บริการรับซ่อมเครื่องมือวัด และเครื่องมือทดสอบทุกชนิด

บริการรับซ่อมเครื่องมือวัด

เราเป็นผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายสินค้าเครื่องมือวัด อุตสาหกรรม เครื่องมือวัดทางไฟฟ้าและเครื่องมือทดสอบทุกชนิดที่มีคุณภาพเยี่ยมจากหลายยี่ห้อชั้นนำในวงการ สินค้าที่เรานำเสนอถูกคัดสรรมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความแม่นยำและประสิทธิภาพสูงในการทดสอบและวัดขนาดต่าง ๆ ของวัตถุและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ สินค้าทุกชิ้นที่เรานำเสนอมีคุณภาพสูงและมีความทนทานที่สามารถพึ่งได้ เรายังบริการรับซ่อมเครื่องมือวัดทุกประเภท ซึ่งช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องมือและลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น หากเครื่องมือมีส่วนที่เสียหายหรือต้องการการปรับแต่ง เรามีบริการที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เครื่องมือของตนได้อย่างมั่นใจ

เราเข้าใจว่าเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมมีความสำคัญในการทำงานของธุรกิจ ดังนั้นเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดทุกขั้นตอน เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายของลูกค้า โดยทำให้การซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องมือเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและประหยัดหากคุณกำลังมองหาเครื่องมือวัดที่มีคุณภาพหรือต้องการซ้อมเครื่องมือมัด คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ บริษัทคาปิตอล ลาบอราโทรี จำกัด เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามเกี่ยวกับความต้องการของคุณ ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษาและบริการที่ดีที่สุดในทุกทางที่เป็นไปได้

บริการรับซ่อมเครื่องมือวัดโดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ

บริการซ่อมเครื่องมือวัดและทดสอบทุกชนิดทุกยี่ห้อจากเราเป็นบริการที่มีคุณภาพและครบวงจรทั้งในด้านบุคลากรที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ซึ่งเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาและปรับปรุงเครื่องมือทุกประเภท ทุกคนในทีมเราได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานที่สูงสุด เราให้บริการซ่อมโดยใช้อะไหล่แท้เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของการซ่อมและปรับปรุง ACCREDITED เรามีใบรับรองผลจากการซ่อมและตรวจสอบค่าในระดับที่ได้มาตรฐาน ทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่ยอมรับและคุ้มค่าทุกครั้งที่มีปัญหากับเครื่องมือ

ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ครบวงจร ด้วยความเข้าใจถึงความสำคัญของเครื่องมือในการดำเนินงานของธุรกิจ ซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องมือของคุณด้วยมาตรฐานที่สูงสุด ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจและไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายของเครื่องมือของคุณ เมื่อคุณมีปัญหาทางเทคนิคหรือต้องการซ่อมเครื่องมือวัด อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ทีมงานของเราพร้อมให้บริการคำปรึกษาและช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของกระบวนการ

ซ่อมเครื่องมือวัดกับเรา

ซ่อมเครื่องมือวัดกับเราดีอย่างไร

 • ฟรีค่าบริการรับ-ส่งเครื่องมือ : เราให้บริการรับ-ส่งเครื่องมือของคุณโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้คุณสะดวกและประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย
 • ฟรีค่าบริการตรวจเช็คเครื่องมือ : เมื่อคุณซ้อมเครื่องมือกับเรา คุณจะได้รับบริการตรวจสอบเครื่องมือฟรี เพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด
 • เสนอราคาก่อนซ่อม : เพื่อให้คุณทราบค่าใช้จ่ายที่คาดหวังล่วงหน้า ทางเราจะเสนอราคาซ่อมก่อนทำการซ่อมเสมอ
 • ซ่อมไม่ได้ไม่คิดค่าบริการ : หากเราไม่สามารถซ่อมเครื่องมือของคุณได้ คุณจะไม่ต้องจ่ายค่าบริการใด ๆ เลย
 • ระยะเวลาในการซ่อม 7-15 วัน : เราให้บริการซ่อมอย่างรวดเร็ว โดยมีระยะเวลาซ่อมที่ค่อนข้างสั้น ทำให้คุณได้ใช้งานเครื่องมือของคุณกลับมาได้เร็วที่สุด
 • มีใบรายงานผลในการซ่อมและวัดหลังจากซ่อมเสร็จ : เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพของการซ่อม เรามีใบรายงานผลที่แสดงถึงการซ่อมและการวัดค่าหลังจากการซ่อม
 • ใช้อะไหล่แท้ : เราใส่ใจในคุณภาพของการซ่อมโดยใช้อะไหล่แท้เท่านั้น เพื่อให้คุณมั่นใจในความทนทานและประสิทธิภาพของเครื่องมือของคุณ

การซ้อมเครื่องมือกับเราคือการเลือกที่คุณควรทำ เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ครบวงจรและมีคุณภาพที่สุด

เครื่องมือวัดที่บริการรับซ้อมมีเครื่องมือไหนบ้าง

เครื่องมือวัดที่เรารับซ้อมมีหลายรูปแบบดังนี้

 1. เวอร์เนีย คาลิปเปอร์ (VERNIER CALIPER)

เวอร์เนีย คาลิปเปอร์ เป็นเครื่องมือวัดที่ได้รับความนิยมมากในวงการอุตสาหกรรม เป็นเครื่องมือที่มีความหลากหลายในการวัดและให้ความละเอียดสูงในระดับทศนิยม มีสองตำแหน่งของมิลลิเมตรในการวัดที่แม่นยำ และสามารถนำไปใช้ในหลายอุตสาหกรรมได้

เวอร์เนีย คาลิปเปอร์สามารถวัดขนาดต่าง ๆ ได้ทั้งความยาว รัศมี รวมถึงความลึกของวัสดุ ทำให้เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการควบคุมคุณภาพและการผลิตในหลาย ๆ อุตสาหกรรม มีความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากมีความละเอียดในการวัดที่สูง และมีความทนทานที่สามารถให้บริการในระยะยาว นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายในการใช้งานที่ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในวงการอุตสาหกรรมทั้งในการผลิตและการวัดคุณภาพสินค้า

 1. ไมโครมิเตอร์ (MICROMETER)

ไมโครมิเตอร์เป็นเครื่องมือวัดที่มีความสามารถในการวัดความกว้าง ความยาว และความหนาของวัตถุที่มีขนาดเล็กอย่างแม่นยำ นั่นหมายถึง ไมโครมิเตอร์เป็นเครื่องมือที่มีความละเอียดสูงและทรงพลังในการให้ข้อมูลการวัดที่มีความเที่ยงตรง

การใช้ไมโครมิเตอร์สามารถวัดได้ละเอียดมากกว่าเครื่องมือวัดชนิดอื่น เช่น ไดอัลคาลิปเปอร์และเวอร์เนียร์คาลิปเปอร์ เนื่องจากมีความแม่นยำและความละเอียดที่สูงมาก ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจวัดชิ้นงานที่มีขนาดเล็กอย่างแม่นยำและเที่ยงตรง

ไมโครมิเตอร์มีบทบาทสำคัญในการทดสอบคุณภาพและการผลิตที่ต้องการความเที่ยงตรงและความแม่นยำในการวัดขนาดของชิ้นงาน ทำให้เป็นเครื่องมือที่สำคัญในวงการอุตสาหกรรมที่ต้องการความแม่นยำในการวัด

 1. ไฮเกจ (HEIGHT GAGE)

ไฮเกจหรือเครื่องมือวัดความสูงเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดความสูงของชิ้นงาน โดยมีหัววัด PROBE หรือไดอัลเทสที่เคลื่อนที่ขึ้นลงตามแกนแนวตั้ง และสามารถทำรอยบนผิวงานเพื่อกำหนดระยะ ขนาด หรือความสูงได้ โดยใช้เหล็กบาก (SCRIBER) ที่ติดตั้งมากับอุปกรณ์นี้

ในงานโมเดลหรือร่างแบบ (LAY-OUT) ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมโลหะ ไฮเกจมักถูกใช้คู่กับโต๊ะระดับหรือแท่นระดับ (SURFACE PLATE) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำในการวัด และเพื่อการงานที่ต้องการระนาบผิวอ้างอิง นอกจากนี้ไฮเกจยังมีการใช้งานในรูปแบบงานอื่น ๆ เช่น งานมาตรวิทยา หรือการใช้งานทางการแพทย์เพื่อวัดส่วนสูงของผู้ป่วยอีกด้วย

 1. ไดอัลเกจ (DIAL INDICATOR)

ไดอัลเกจหรือไดอัลอินดิเคเตอร์ (DIAL INDICATOR) เป็นเครื่องมือที่มีหน้าปัดแสดงผลเป็นหมุนรอบในการวัดเปรียบเทียบชิ้นงาน เพื่อให้คำนวณหรือประเมินความแม่นยำตามมาตรฐานที่กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการตรวจสอบความคลาดเคลื่อนของเครื่องจักรเพื่อรักษาความถูกต้องและแม่นยำในกระบวนการผลิต

ไดอัลเกจมีการใช้งานหลากหลาย เช่น การวัดความเป็นระนาบ ความขนาน ระยะเยื้องศูนย์ เช่น การวัดหาศูนย์ของวัตถุก่อนทำการกลึง ตรวจสอบความเที่ยงศูนย์ ตรวจสอบความขนาน ตรวจสอบขนาด และวัดความเยื้องศูนย์ การใช้ไดอัลเกจมีประโยชน์ในงานที่ต้องการความแม่นยำและการวัดที่มีการเปรียบเทียบ เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการควบคุมคุณภาพและรักษาความถูกต้องในกระบวนการผลิต

 1. ไดอัลเทสอินดิเคเตอร์ (DIAL TEST INDICATOR)

ไดอัลเทสอินดิเคเตอร์หรือนาฬิกาวัดเปรียบเทียบที่รู้จักกันในหลายชื่อ เช่น ไดอัลเกจแบบคันโยก หรือ ไดอัลเกจแบบเข็มกะดก (LEVER ARM TEST INDICATOR) เป็นเครื่องมือวัดที่ใช้ในการตรวจวัดแบบเปรียบเทียบความแตกต่างของชิ้นงานให้เป็นไปตามมาตรฐาน

มีลักษณะคล้ายกับไดอัลเกจ ออกแบบมาเพื่อตรวจวัดพื้นผิวในพื้นที่แคบที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยไดอัลเกจทั่วไป เนื่องจากมีหัววัดขนาดเล็กเป็นคานยื่นออกมาจากชุดนาฬิกาวัด ทำให้ง่ายต่อการปรับมุมเพื่อทำการวัดอย่างอิสระ มีค่าความละเอียดแม่นยำสูงทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการวัดและตรวจสอบชิ้นงานที่ต้องการความแม่นยำสูง ไดอัลเทสอินดิเคเตอร์เป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้หลากหลายในอุตสาหกรรมและการผลิต

 1. บอร์เกจ (BORE GAGE)

บอร์เกจหรือเครื่องมือวัดรูใน (INSIDE DIAMETER MEASURING TOOLS) เป็นอุปกรณ์ที่มีความละเอียดแม่นยำสูงในการวัดขนาดภายในของรูเจาะ รูยึด ชิ้นงานทรงกระบอก และวัดขนาดของท่อ หรือหลุมลึกอื่น ๆ นี้ เป็นเครื่องมือวัดแบบเปรียบเทียบ โดยที่การวัดถูกดำเนินการโดยการเทียบความแตกต่างระหว่างขนาดของชิ้นงานกับอุปกรณ์อ้างอิง

บอร์เกจสามารถวัดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายในได้ตั้งแต่ 1 มิลลิเมตรขึ้นไป มีความละเอียดและความแม่นยำสูงทำให้เป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมในการควบคุมคุณภาพและการผลิตที่ต้องการความแม่นยำในการวัดขนาดภายในของชิ้นงาน

 1. เกจวัดความลึก (DEPTH GAGE)

เกจวัดความลึกเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการวัดและตรวจสอบความลึกของชิ้นงานที่ผลิต เช่น รูเจาะ รูคว้าน รูน็อต ความลึกของงาน ร่องลึกต่างระดับ ความเว้าของช่อง และความสูงของชิ้นส่วนอุปกรณ์ การวัดทำโดยการเลื่อนแกนวัดลึกลงมาสัมผัสกับก้นรูแล้วอ่านค่าที่ปรากฏ

เครื่องมือนี้มีการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการผลิตที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่การผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องมือ แม่พิมพ์ ไปจนถึงเครื่องมือผ่าตัด และเซรามิก ทำให้เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญในการควบคุมคุณภาพและการผลิตที่ต้องการความลึกแม่นยำของชิ้นงาน

 1. เครื่องวัดความแข็ง (HARDNESS TESTER)

เครื่องทดสอบความแข็ง (HARDNESS TESTER) เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการวัดค่าความแข็งหรือความแข็งแรงของวัสดุเพื่อประเมินความต้านทานต่อการเสียรูปของชิ้นงาน การทดสอบด้วยการใช้แรงจากหัวกดที่มีวัตถุทดสอบเช่นเพชร คาร์ไบด์ หรือเหล็กกล้าที่ได้มาตรฐาน CALIBRATION ISO/IEC 17025 โดยการกดลงไปบนวัตถุว่าสามารถรับแรงกดได้มากเพียงใด

การวัดความแข็งนี้มีความสำคัญในการประเมินคุณภาพของวัสดุและชิ้นงานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น ในการผลิตโลหะ เครื่องมือ เครื่องยนต์ หรือแม้กระทั่งในงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

 1. เครื่องวัดรูปทรง

เครื่องตรวจวัดรูปทรงถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการวัดที่มีความซับซ้อนสูง โดยใช้ทดสอบขนาดของรูปร่าง รูปทรง และความหยาบผิวของชิ้นงาน ชิ้นส่วนประกอบ หรือ อะไหล่ต่าง ๆ ที่ต้องการความแม่นยำสูง โดยมีความเร็วในการวัดชิ้นงานจำนวนมาก และมีค่าความคลาดเคลื่อนน้อยที่สุด เครื่องมือนี้ใช้ระบบการวัดด้วยเซนเซอร์ที่มีความละเอียดสูง และสามารถควบคุมการวัดและวิเคราะห์ผลลัพธ์โดยใช้ซอฟต์แวร์ที่เชี่ยวชาญ ทำให้สามารถทำงานได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องมีคนควบคุม

เครื่องมือวัด อุตสาหกรรม

สรุป

ทั้งหมดที่เราแนะนำเป็นเครื่องมือวัด อุตสาหกรรมและเครื่องมือวัดทางไฟฟ้าที่เราพร้อมที่จะให้บริการการซ้อมให้กับบริษัททุก ๆ บริษัท ที่ต้องการความแม่นยำและประสิทธิภาพที่สูงในการวัดและทดสอบ ทีมวิศวกรของเรามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่มีคุณภาพ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง และดูแลรักษาเครื่องมือทั้งหมดที่เรามีหากมีคำถามหรือปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับเครื่องมือวัด อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เรายินดีที่จะให้บริการอย่างเต็มที่ เพื่อความสำเร็จและความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

บทความน่าสนใจ